Sunday, 11/04/2021 - 06:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị Trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng. Kỷ niệm 46 năm ngày Thống nhất đất nước 30/4/1975, 135 năm ngày Quốc tế Lao động ( 01/5) và ngày Giỗ tổ Hùng Vương (mồng 10 tháng 3 ÂL ).

Hội thao kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ và cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng.

BBT: Sáng ngày 6/3/2021, giải bi sắt kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1981 năm ngày khởi nghĩa của Hai Bà Trưng.đã diễn ra và kết thúc lúc 15h30' cùng ngày.trên sân thi đấu bi sắt của trường THCS Thị trấn Châu Thành.

HỘI THAO

KỶ NIỆM  111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/3/1910 – 08/3/2021)

VÀ 1981 NĂM NGÀY KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG (06/02/40-06/02/2021 âl)

Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước, trường THCS thị trấn Châu Thành nói riêng chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.  Ngày 6 -3 Ban chấp hành Công đoàn trường đã phối hợp với Ban giám hiệu trường THCS thị trấn Châu Thành tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham gia Hội thao có 32 vận động viên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường THCS Thị trấn châu Thành tranh tài ở các nội dung thi đấu môn bi sắt: đôi nam – nữ, đơn nữ , đơn nam.

Các vận động viên đang tranh tài.

Theo ghi nhận của Ban tổ chức, mặc dù thi đấu trong thời tiết khá nắng nóng nhưng các vận động viên thi đấu đã nỗ lực hết mình với tinh thần thể thao cao thượng, tạo ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Các thành viên trong tổ trọng tài đã làm tốt công tác trọng tài trong từng nội dung thi đấu, đảm bảo sự khách quan, công tâm, công bằng cho Hội thao. Hội thao đã diễn ra sôi nổi và đầy hào hứng.

Trao thưởng giải nhất các nội dung đơn nữ, đơn nam và đôi nam nữ.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên đạt giải:

- Giải I đơn nữ: Trần Thị Quỳnh  Như,  giải nhì: Trần Thị Hồng Loan, giải III : Trang Thị Thúy Anh;

- Đơn nam: giải I: Huỳnh Văn Tấn;  giải nhì : Sơn Thái Nguyên, giải III: Lê Gia Quang và Lý Vươl;

- Đôi nam- nữ: giải I: Vương Hồng Mai – Tô Bửu Danh, giải II: Mai Thúc Định -  Phạm Hoàng Mỹ Hạnh, giải III : Sơn Bảo Trâm – Thạch Minh  Văn và Trương Thành Nghĩa - Huỳnh Thị Xuân Loan.

Thông qua Hội thao nhằm tuyên truyền về nội dung ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, qua đó góp phần khẳng định và nâng cao nhận thức cho cán bộ,  giáo viên, công nhân viên về vai trò, vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống. Đồng thời là sân chơi lành mạnh, thiết thực cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi, sôi nổi rèn luyện sức khỏe nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “ Dạy tốt – Học tốt”.

Tin, ảnh : Mai Thúc Định.

Năm 2021 : 6.111